4 Bước grooming để cún có diện mạo thật xinh thật sạch

⛄️ Grooming là gì?
Theo tiếng anh, grooming là chải chuốt, nhưng sự thật không chỉ có thế.
Grooming giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của chó cũng như chải chuốt ngoại hình cho chó. Nói cách khác, grooming không đơn thuần chỉ là vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng cho chó, mà còn giữ cho chó của bạn trông thẩm mỹ, đẹp mắt!
Grooming đặc biệt quan trọng đối với những chú chó lông dài như Golden Retriever, Husky, Alaska, Phốc sóc Pomeranian,… Chúng cần những buổi grooming kỹ hơn so với những chú chó lông ngắn như Pug, Bulldog hay Labrador,… Các công đoạn grooming với chó lông ngắn mất ít thời gian hơn không có nghĩa rằng groomer được phép xem nhẹ việc này với chó lông ngắn.
⛄️ Bốn bước grooming cơ bản
1. Vệ sinh tai, cắt móng
2. Cạo lông ở những bộ phận nhạy cảm và thường xuyên tiếp xúc với chất bẩn
3. Chải lông và tắm sấy
4. Cắt tỉa theo yêu cầu
Bốn công đoạn này nghe có vẻ đơn giản nhưng yêu cầu bạn phải có những kiến thức cơ bản về cấu tạo cơ thể và tâm sinh lý của cún để quá trình thực hiện grooming trên cún cảm thấy thoải mái nhất. Ngoài ra bước cuối cùng cũng đòi hỏi kỹ năng cắt tỉa cơ bản và một chút con mắt nghệ thuật để cún có diện mạo xinh xắn rực rỡ nhất, mà ai cũng muốn ngắm nhìn. 😍
Vì vậy hiện nay có rất nhiều cơ sở spa chuyên phục vụ thú cưng ra đời. Golpet tự hào là 1 trong những spa uy tín, tin cậy để gửi gắm thú cưng của bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Bệnh Viện Thú Y GoldPet
🏪 Đc: số 492 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
☎️ Hotline: 0972555492
**** TRANG TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH CHÓ MÈO ****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0972555492 CHAT ZALO