DỊCH VỤ TẠI gold pet

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến những dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn!

Khoa học dự phòng

Chịu trách nhiệm triển khai thực hiện, đẩy mạnh các hoạt động như: nghiên cứu bảo vệ, phòng chống bệnh tật và nâng cao sức khỏe cho vật nuôi.

Khoa Tiêu hóa gan mật

Chẩn đoán và tiếp nhận điều trị nội trú, ngoại trú với những bệnh liên quan đến tiêu hóa, gan, mật và tụy bao gồm các hình thức điều trị phẫu thuật và không phẫu thuật.

Khoa Tai – Mũi – Họng

Chuyên khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng cho thú cưng khi có các dấu hiệu bất thường như: dụi tai, hắt xì, ho khạc,…. từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Khoa Da liễu

Chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh lý thuộc chuyên ngành Da liễu (da và các phần phụ của da gồm lông, tóc, móng, tuyến mồ hôi) cho thú cưng.

Khoa Sản

Cung cấp giải pháp theo dõi, chăm sóc sức khỏe toàn diện và an toàn cho thú cưng trong suốt chu kỳ thai sản, nhằm mang đến trạng thái sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và con.

Khoa Mắt

Khám và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt cho thú cưng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong điều trị bằng nội khoa và ngoại khoa.

Khoa Cơ Xương Khớp

Khám, chẩn đoán, điều trị và phát hiện sớm các dị tật xương, khớp, cột sống; ngăn ngừa và điều trị sớm bệnh về cơ xương khớp cho thú cưng.

Khoa Răng Hàm Mặt

Không chỉ khám, điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh lý về răng miệng, hàm mặt cho các thú cưng mà còn thực hiện tốt các dịch vụ chuyên khoa yêu cầu kỹ thuật cao.

Spa

Cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe da lông thú cưng bao gồm: Vệ sinh cơ bản, cắt móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi, tắm, dưỡng lông,… Đem đến cho thú cưng những giây phút tận hưởng thư thái nhất.

Grooming

Cung cấp dịch vụ cắt tỉa tạo kiểu làm đẹp cho tất cả các dòng thú cưng như: Chó Poodle, Pomeranian, Samoyed, Corgi; Mèo Anh, Nga, Ba Tư,..Với thân hình gọn gàng, vẻ ngoài xinh xắn.

Khách sạn, lưu trú

Cung cấp hệ thống lưu trú chất lượng đạt chuẩn cho thú cưng mỗi khi gia chủ có dịp đi xa, lễ tết mà không có ai chăm sóc.

Siêu thị thú cưng

Cung cấp tất cả sản phẩm phục vụ đời sống thú cưng bao gồm thức ăn, thực phẩm dinh dưỡng, đồ chơi, dầu tắm, quần áo, chuồng trại, phụ kiện và các loại dược phẩm điều trị và phòng trị bệnh…

Đăng ký Chăm Sóc Thú Cưng Toàn Diện

Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu ai cũng có khả năng yêu thương vô điều kiện như các loài thú cưng!